Chuyển đến nội dung chính

Liên hệ

90Phut.biz liên tục cập nhật link xem trực tiếp mọi trận đấu bóng đá với chất lượng cao cũng như các tin tức bóng đá mới nhất. Chúng tôi mong muốn có thể trở thành chuyên trang phát sóng trực tiếp bóng đá hàng đầu tại Việt Nam. Tuy nhiên, website vẫn đang trên đà phát triển và còn có một số hạn chế, thiếu sót. Vì vậy, chúng tôi luôn mong muốn có thể nhận được những góp ý từ người dùng để giúp website ngày càng hoàn thiện hơn. 

Ngoài ra, do 90Phut.biz là website hoạt động phi lợi nhuận. Do đó, để có kinh phí duy trì website, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ các cá nhân, tổ chức có nhu cầu quảng bá thương hiệu, sản phẩm của mình trên 90Phut. Khi có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Giới thiệu về bộ phận chăm sóc khách hàng (CSKH) tại 90Phut.biz 

Để có thể hỗ trợ cho người dùng tốt nhất chúng tôi đã xây dựng đội ngũ CSKH riêng của mình. Các nhân viên CSKH đều được đào tạo bài bản, am hiểu rõ về các dịch vụ của website. Vì vậy, bất kỳ khi nào người dùng có thắc mắc, cần được tư vấn, hỗ trợ đều có thể liên hệ với bộ phận CSKH của chúng tôi. Ngoài ra, bộ phận CSKH 90Phut.biz cũng là nơi tiếp nhận các yêu cầu quảng bá dịch vụ, sản phẩm từ các cá nhân, tổ chức. 

Đội ngũ CSKH 90Phut luôn trực 24/7, kể cả nghỉ lễ, cuối tuần,… và sẵn sàng phản hồi lại người dùng nhanh với nhiều ngôn ngữ khác nhau, trong đó có cả tiếng Việt. 

Các phương thức liên hệ với 90Phut.biz

Hiện nay 90Phut TV có khá nhiều phương thức liên hệ khác nhau. Người dùng có thể chọn bất kỳ phương thức nào thuận tiện nhất cho mình.

Liên hệ qua số điện thoại

Chúng tôi đã công khai số điện thoại ngay trên trang chủ website. Vì vậy, nếu người dùng cần được hỗ trợ hay đặt quảng cáo có thể liên hệ với số điện thoại này. Phương thức liên hệ này khá nhanh và tiện lợi nhưng người dùng sẽ phải chịu một khoản phí. Tuy nhiên, mức phí gọi điện không cao.

Liên hệ qua Chatbox

Hoặc người dùng cũng có thể liên hệ thông qua Chatbox. Đây là ứng dụng chat trực tuyến. Với ứng dụng này người dùng sẽ không bị mất phí. Tuy nhiên, có thể người dùng phải chờ một vài phút để nhận được phản hồi. 

Liên hệ qua Email 

Chúng tôi cũng đã cập nhật địa chỉ Email. Vì vậy, ngay khi cần hỗ trợ người dùng có thể gửi thư vào Email của chúng tôi. Sau khi nhận được Email chúng tôi sẽ cố gắng phản hồi lại trong thời gian sớm nhất.

Liên hệ qua mạng xã hội

Để thuận tiện kết nối với người dùng, 90Phut.biz đã mở một số tài khoản mạng xã hội như: Skype, Facebook, Zalo,… Người dùng cũng có thể liên hệ với chúng tôi thông qua các nền tảng mạng xã hội này.

Cần chuẩn bị gì trước khi liên hệ với 90Phut TV

Trước khi liên hệ với 90Phut TV người dùng nên chuẩn bị một số điều sau để được hỗ trợ nhanh chóng, hiệu quả nhất:

 • Chọn hình thức liên hệ phù hợp, thuận tiện nhất cho bản thân 
 • Xác định rõ vấn đề cần được hỗ trợ 
 • Lên trước câu hỏi, đảm bảo câu hỏi ngắn gọn, xúc tích, rõ ràng
 • Nếu liên hệ qua Chatbox, Email, mạng xã hội cần phải ghi tiêu đề rõ ràng và trình bày thắc mắc dễ hiểu

Các trường hợp 90Phut TV sẽ phản hồi người dùng

Trong các trường hợp sau 90Phut TV sẽ phản hồi lại người dùng:

 • Vấn đề người dùng thắc mắc liên quan tới dịch vụ, sản phẩm của 90Phut
 • Người dùng sử dụng dịch vụ do website cung cấp 
 • Người dùng đưa ra góp ý để giúp xây dựng website 
 • Khi truy cập btc-networks.com người dùng gặp lỗi, cần được hỗ trợ 
 • Phát hiện ra lỗi trên website và muốn đề xuất 90Phut khắc phục 
 • Phát hiện cá nhân, tổ chức có hành vi, mục đích xấu với website 
 • Phát hiện các nội dung 90Phut cung cấp bị đăng tải lên các trang web khác 
 • Muốn trở thành cộng tác viên, bình luận viên,… của website 
 • Muốn đặt banner, video quảng cáo trên website để PR thương hiệu, dịch vụ

Các trường hợp khác 90Phut có quyền từ chối đưa ra phản hồi, hỗ trợ. Vì vậy, người dùng cần cân nhắc kỹ trước khi liên hệ với chúng tôi!

Social:
https://www.linkedin.com/in/90phutbiz/
https://www.pinterest.com/90phutbiz/

https://90phutbiz.blogspot.com/