Chuyển đến nội dung chính

Chính sách bảo mật

Để giúp người dùng yên tâm truy cập 90Phut.biz để trải nghiệm các dịch vụ website đang cung cấp, chúng tôi đã xây dựng chính sách bảo mật riêng của mình. Đây cũng là một lời cam kết và cho thấy đội ngũ phát triển 90Phut luôn đề cao quyền lợi của người dùng. Chúng tôi luôn nỗ lực để bảo vệ người dùng một cách tốt nhất!

Chính sách về an ninh

Để đảm bảo an toàn cho người dùng khi truy cập và sử dụng dịch vụ do 90Phut.biz cung cấp, chúng tôi cam kết chỉ cập nhật các đường link xem trực tiếp bóng đá uy tín, tuyệt đối không chứa virus, mã độc. Toàn bộ đường link trước khi được công bố đều đã trải qua kiểm tra, kiểm duyệt kỹ càng.

Chính sách về bản quyền

Toàn bộ các link xem trực tiếp bóng đá và tin tức bóng đá được đăng tải trên website 90Phut.biz đều thuộc bản quyền sở hữu của chúng tôi. Do đó, chúng tôi có quyền lợi về bản quyền sở hữu với tất cả các thông tin này. Đó là bởi toàn bộ các giải đấu được phát sóng trên kênh 90Phut.biz đều đã được chúng tôi mua bản quyền, bao gồm: Ngoại hạng Anh, La Liga, Serie A, Euro, World Cup,… Các thông tin, tin tức bóng đá cũng được chính đội ngũ biên tập viên của chúng tôi thu thập, tìm kiếm và biên tập trước khi đăng tải. 

Những thông tin được đăng tải tại 90Phut.biz được chúng tôi chịu hoàn toàn trách nhiệm về nội dung và tính an toàn, bảo mật. Tuy nhiên, nếu các thông tin này được đăng tải tại những trang web khác chúng tôi từ chối chịu trách nhiệm. Nếu anh em thấy các thông tin của chúng tôi xuất hiện trên những website khác có thể liên hệ ngay với 90Phut.biz để phản ánh. 

Chính sách riêng tư cá nhân

Anh em có thể hoàn toàn yên tâm khi truy cập website của chúng tôi để xem trực tiếp bóng đá, tham gia bình luận, góp ý,… bởi 90Phut.biz có chính sách bảo mật thông tin người dùng rất rõ ràng. Toàn bộ các thông tin của anh em đều sẽ được mã hóa bằng ký tự và bảo mật nhiều lớp. Đồng thời, chúng tôi cũng cam kết không tiết lộ thông tin của anh em cho bên thứ 3 dưới bất kỳ hình thức nào.

Đồng thời, chúng tôi cũng cấm người dùng phát tán các thông tin xâm phạm tới người dùng khác cũng như hành vi phá hoại dữ liệu của website. Trong trường hợp chúng tôi phát hiện bất kỳ người dùng nào có những hành vi này sẽ tiến hành chặn truy cập vĩnh viễn. Nếu hành vi của người dùng gây tổn thất lớn thì chúng tôi sẽ nhờ tới sự can thiệp của pháp luật. 

Ngoài ra, chúng tôi cũng nghiêm cấm người dùng phát tán các nội dung đồi trụy, bạo lực, phản động hay vi phạm pháp luật. Biện pháp xử lý đối với các trường hợp này cũng tương tự như trên.

Chính sách quảng cáo

 Tất cả các dịch vụ do 90Phut cung cấp đều hoàn toàn miễn phí. Vì vậy, để có kinh phí duy trì hoạt động của website, chúng tôi đã nhận đặt một số banner quảng cáo. Tuy nhiên, số lượng banner rất hạn chế và chỉ được chèn ở vị trí trống, như đầu website, 2 bên trang web. Kích thước các banner cũng rất nhỏ, không gây ảnh hưởng tới người dùng. Nếu anh em không thích cũng có tắt bỏ các quảng cáo này. 

Chúng tôi luôn nỗ lực để mang tới một địa chỉ xem trực tiếp bóng đá chuyên nghiệp, lành mạnh và an toàn nhất cho những người hâm mộ môn thể thao vua. Vì vậy 90Phut.biz cũng mong rằng các anh em sẽ cùng chung tay giúp chúng tôi hiện thực hóa điều này bằng cách trở thành một người dùng văn minh.